Trường Tiểu học Đức Lâm hưởng ứng ngày "Vì môi trường xanh"

Thứ ba - 03/10/2017 11:38

Hưởng ứng “ Ngày thứ bảy tình nguyện”

Thực hiện công văn số 1824/UBND-TN ngày 25/09 năm 2017 của UBND huyện “ về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017” với chủ đề   “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững”. Liên Đội trường TH Đức Lâm đã phối hợp với BGH  nhà trường và Công đoàn tổ chức Lao động “Ngày thứ bảy tình nguyện” để chăm sóc bồn hoa cây cảnh, khơi thông cống rảnh, thu gom rác thải ở trong khu vực nhà trường. Tất cả các cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh khối 3,4,5 hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả cao. Xin cảm ơn sự nhiệt tình của quý thầy cô giáo và các em học sinh đã tình nguyện để có một môi trường xanh sạch đẹp và thân thiện.

Một số hình ảnh ghi lại:

Tác giả bài viết: Trần Thị Thảo

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hoa