Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức thành công bếp ăn bán trú

Thứ ba - 31/03/2015 20:27
Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức thành công
bếp ăn bán trú
Thực hiện kế hoạch của năm học 2014 – 2015, ngày 30 – 3 -2015, Trường Tiểu học Đức Lâm đã khai trương bếp ăn bán trú cho học sinh lớp 1.
Để có được bếp ăn bán trú với đầy đủ tiện nghi, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong việc mua sắm trang thiết bị, đồ dùng cần thiết, cải tạo phòng ăn, phòng ngủ cho học sinh. Để có được sự đồng thuận trong phụ huynh, nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Hội phụ huynh, các đoàn thể để tuyên truyền, vận động phụ huynh cho con ăn bán trú tại trường. Mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng ngay từ bữa ăn đầu tiên đã có gần 60 em học sinh ăn nghỉ tại trường.
        Tổ chức bếp ăn bán trú là một thành công lớn của nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh có sức khoẻ tốt, học tập có chất lượng hơn, đồng thời hình thành cho và rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.
Một số hình ảnh minh họa:

Nguồn tin: Ban giám hiệu