Website Trường Tiểu học Đức Lâm, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Cô Hồ Thị Quý đạt giải nhất cuộc thi “Tìm hiểu Cộng đồng ASEAN” trên tạp chí Toán tuổi thơ 1

Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) được thành lập ngày 8.8.1967. Đến nay, ASEAN là một tổ chức hợp tác khu vực liên chính phủ gồm 10 quốc gia Đông Nam Á. Đây là một thực thể chính trị, kinh tế quan trọng ở Châu Á – Thái Bình Dương.
Nhằm nêu cao sự nhận thức và giúp các bạn hiểu hơn về cộng đồng ASEAN tạp chí Toán tuổi thơ mở cuộc thi Tìm hiểu Cộng đồng ASEAN. Nội dung cuộc thi bao gồm các câu hỏi tìm hiểu về lịch sử, kinh tế, văn hóa, xã hội… của các quốc gia Đông Nam Á và khối ASEAN được đăng trên các số của tạp chí năm 2015.
Trải qua 9 kì thi trên các số của tạp chí, cô Hồ Thị Quý – giáo viên Trường Tiểu học Đức Lâm, Đức Thọ, Hà Tĩnh đã giành giải nhất của cuộc thi. Cô vinh dự được tạp chí Toán tuổi thơ mời dự kỉ niệm 15 ngày Toán tuổi thơ ra số đầu tiên và trao giải thưởng cuộc thi tại Hà Nội vào ngày 19.01.2016 vừa qua.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trần Văn Thông

Nguồn tin: Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đức Lâm – Đức Thọ - Hà Tĩnh