BÀI VIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ

BÀI VIẾT  SINH  DƯỚI CỜ

Thực hiện kế hoạch hoạt động động ngoại khoá tháng 11 của nhà trường, sáng nay ngày 13/11/2017. Chi đội 5B Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức Lễ “Tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông và sinh hoạt dưới cờ theo chủ điểm “Nhớ ơn thầy cô”. Tiết sinh hoạt gồm có 3 phần
Phần 1: Nhắc lại chủ điểm hoạt động của tháng.
Phần 2:  Diễn  xuất lại câu chuyện “Người Thầy”
Phần 3: Giao lưu với các đội viên và sao nhi đồng.

Tham gia lễ tưởng niệm và dự tiết sinh hoạt dưới cờ có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Giáo Trần Xuân Đông. P.Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV về tham dự

Qua một thời gian ngắn ngủi, bằng những lời ca tiếng hát và vở kịch“Người Thầy” Các em đã hồn nhiên thể hiện câu chuyện của mình một cách sinh động, hấp dẫn say mê tự nhiên. Thông qua câu chuyện các em đã thể hiện được nhân vật của mình bằng những tình cảm và tấm lòng biết ơn đối với Thầy, Cô giáo. Đây cũng là một hình thức để các em tự hoàn thiện bản thân mình tự tin, mạnh dạn trước mọi người. Và điều đặc biệt hơn là các em đã học được những cái hay, cái đẹp, những bài học làm người qua câu chuyện các em thể hiện. Tiết sinh hoạt  đã để lại những ấn tượng sâu sắc, những tình cảm đẹp đẽ giữa cô, thầy với trò.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hoa

Nguồn tin: Đội thiếu niên