Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Trường Tiểu học Đức Lâm tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020

Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017-2020
đại hội chi bộ
Dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ xã Đức Lâm, chiều ngày 25 /9/2017 Chi bộ trường Tiểu học Đức Lâm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.
  Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2017; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 do đồng chí Trần Thị Thảo, P. Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo. Đặc biệt, đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Xuân Trúc, đại diện Đảng ủy xã Đức Lâm đến tham dự và chỉ đạo đại hội.
         Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí đó là:
 1. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy giữ chức vụ Bí thư Chi bộ
 2. Đồng chí  Trần Thị Thảo giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ
 3. Đồng chí Trần Xuân Đông là ủy viên.
        Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đức Lâm đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ Trường Tiểu học Đức Lâm quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020 đã đề ra.
Một số hình ảnh ghi lại tại đại hội
2
(- Đ/c Phạm Xuân Trúc - Lãnh đạo  xã phát biểu chỉ đạo Đại hội - Giao lưu văn nghệ hát tặng Đạỉ hội)

(- Đ/c Phạm Như Chiến - Lãnh đạo  xã - Giao lưu văn nghệ hát tặng Đạỉ hội)