Chi bộ trường Tiểu học Đức Lâm

Thứ sáu - 27/03/2015 14:29
CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LÂM
Trường tiểu học Đức Lâm có chi bộ độc lập mang tên chi bộ trường tiểu học Đức Lâm, đồng chí Trần Văn Thông làm bí thư chi bộ với 24 đảng viên, chiếm 89 %.

Tất cả đảng viên chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh, chính trị Đảng, có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định. Phẩm chất đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, gắn bó mật thiết với phụ huynh, nhân dân, phục tùng các tổ chức kỷ luật của Đảng, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng luôn tạo được vai trò trung tâm đoàn kết, hăng hái trong công việc làm cho quần chúng có niềm tin vào Đảng. Mỗi đảng viên nêu cao tinh thần gương mẫu, tự giác trong công việc, nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, tận tâm, tận lực. Thực hiện tốt nhiệm vụ, qui chế chuyên môn, đảm bảo giờ giấc, soạn bài, giảng bài đầy đủ, chu đáo. Công tác giáo dục tư tưởng chính trị đã được quan tâm nhằm nâng cao nhận thức trình độ lý luận cho cán bộ Đảng viên. Tham gia đầy đủ các đợt sinh hoạt chính trị, quán triệt nội dung cơ bản các nghị quyết của Đảng, Nhà nước. Chi bộ thực sự là hạt nhân lãnh đạo trong nhà trường đưa mọi hoạt động, mọi phong trào đi lên và đạt hiệu quả giáo dục tốt. Sinh hoạt đúng quy định, phát huy được tính phê và tự phê trong hội họp. Hàng tháng đóng đậu Đảng phí đầy đủ, kịp thời. Có 100% Đảng viên được xếp là Đảng viên loại 1. Chi bộ nhiều năm được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Tác giả bài viết: Bí thư Trần Văn Thông

Nguồn tin: Chi bộ