Trường Tiểu học Đức Lâm tham gia giao lưu " Nắng sân trường" cấp cụm tại Trường Tiểu học Đức Lập - Đức Thọ. Năm học 2014-2015.

Thứ ba - 31/03/2015 20:20

Thực hiện công văn số 328/KH- PTTH, ngày 17/9/2013 của liên ngành Tỉnh Đoàn, Sở GD- ĐT, Công văn số 1485/SGDĐT- GDTH ngày 20/10/2014 của Sở GD- ĐT về việc tiếp tục triển khai trò chơi “Nắng sân trường”, Ngày 25/03/2015, Cụm trường tổ chức thành công Chương trình trò chơi “ Nắng sân trường” tại Trường Tiểu học Đức Lập cho học sinh thuộc các trường tiểu học Đức Lập, Tân Hương, Đức An, Đức Dũng, Đức Lâm.

Về tham dự chương trình có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và tổng phụ trách đội các trường  tiểu học của 5 trường dự thi.

Chương trình trò chơi Nắng sân trường của các trường tiểu học thuộc cụm Đức Lập đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người và bài học kinh nghiệm cho các đơn vị tổ chức chương trình tiếp theo bởi sự trang trí công phu, sáng tạo, hoành tráng của trường tiểu học Đức Lập và sự góp công của các trường trong cụm về sân chơi; các tiết mục văn nghệ hấp dẫn với ý tưởng dàn dựng độc đáo, kỹ thuật biểu diễn điêu luyện của các đội văn nghệ đến từ 5 trường; đặc biệt góp phần thành công lớn nhất của chương trình là sự náo nức, hồ hởi, phấn khởi và chất lượng thực hiện cả 3 phần chơi: chung sức, giấc mơ cổ tích, hoa trạng nguyên của 5 đội chơi.

Giải nhất của chương trình thuộc về các đội chơi của trường tiểu học Đức Lâm, giải nhì thuộc về  đội chơi của trường tiểu học Đức Lập, giải ba thuộc về đội trường Tiểu học Tân Hương.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thảo

Nguồn tin: Hoạt động chuyên môn

HÌNH ẢNH NỔI BẬT